1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

        Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Nem chua rán HẢI NAM luôn được đánh giá uy tín, đảm bảo chất lượng.Với HẢI NAM, niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng chính là thước đo cho thành công cũng là động lực để HẢI NAM ngày càng phát triển hơn.

        Các sản phẩm tại HẢI NAM không chỉ ngon, chất lượng, đa dạng mà còn giá cả rất hợp lý. Mọi sản phẩm tại HẢI NAM đề được bảo quản cẩn thận trong điều kiện vệ sinh sạch sẽ.

        Tới HẢI NAM quý khách hàng không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn nhất mà còn được phục vụ tận tình nhất.Với HẢI NAM khách hàng là thượng đế, các món ăn tại HẢI NAM được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. HẢI NAM luôn hiểu răng, sự thành công của HẢI NAM là nhờ sự tin tưởng của tất cả quý khách hàng. Vì thế tất cả toàn bộ nhân viên tại HẢI NAM luôn luôn yêu quý và phục vụ tận tình đối với mọi quý khách.

        Thương hiệu HẢI NAM hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính:

                1. Nem chua rán không tẩm bột
                2. Nem chua rán tẩm bột
                3. Nem chua rán nhân phomai
                4. Phomai que

        Do nhu cầu mở rộng thị trường, quy mô kinh doanh. HẢI NAM mong muốn được hợp tác với Công ty, tổ chức, Nhà phân phối, Đại lý, cá nhân hiện đang kinh doanh thực phẩm và các sản phẩm tương tự, nhằm đẩy mạnh hoạt động phân phối sản phẩm thương hiệu HẢI NAM trên thị trường toàn quốc. Đối với đối tác, HẢI NAM luôn đề cao phương châm hoạt động “ Hợp tác để cùng nhau phát triển”.

        CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM HẢI NAM

                Tel: 093 403 2626                        Hotline: 089 950 2838

                Địa chỉ:  Số 18 ngõ Giếng Mứt, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội